Gốc > Bài viết >

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

GIỚI HIỆU SÁCH MỚI

Bạn đọc thân mến!

Sách luôn là người bạn tốt của mỗi chúng ta, vì sách cho ta tất cả mà không đòi hỏi điều gì cả. Sách cung cấp cho con người nguồn tri thức vô tận. Đọc sách mang lại nhiều thú vui trong cuộc sống, mỗi khi đọc sách ta cảm thấy mình như đang sống trong thế giới đầy bí ẩn, cho ta sự hiểu biết trong cuộc sống. Nhằm mục đích nâng cao dạy và học ở nhà trường củng như công tác phục vụ, thu hút bạn đọc đến thư viện hàng năm, thư viện trường Tiểu học Tân Mỹ luôn chú trọng đến công tác bổ sung sách truyện  mới. Năm 2018 - 2019, thư viện nhà trường đã tiến hành bổ sung một số sách truyện mới để phục vụ cho nhu cầu bạn đọc.

Chúc các em học giỏi, thành công và  thực hiện được ước mơ của chính mình.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Mỹ

Lê Quốc Tuấn @ 20:27 19/03/2019