BIÊN BẢN TỰ RÀ SOÁT TRƯỜNG CHUÂNT QG

Bà Phạm Thị Thanh Tú Tổ trưởng CM
    Bà Nguyễn Thị Huyền Tổ trưởng CM
    Bà Nguyễn Thị Tố Hằng Thư kí
    Ông Nguyễn Việt Dũng Hội trưởng hội phụ huynh.

Nội dung kiểm tra: Thực hiện Công văn số 1611/SGDĐT- GDTrH ngày 27 tháng 12 năm 2013 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh,Trường Tiểu học Sơn Tân tổ chức kiểm tra, rà soát Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia theo Thông tư 59/2012 /TT- BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GD ĐT về việc tiêu chuẩn đánh giá, công nhận Trường Tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.
    Tiêu chuẩn 1: Tổ chức và quản lí nhà trường
    Cơ cấu tổ chức bộ máy của nhà trường
    Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các hội đồng trường thực hiện theo quy định của trường tiểu học
    1.1. Hiệu trưởng: Hồ Đình Tâm
    Sinh ngày 29 tháng 11 năm 1958
    a) Về trình độ:
    - Chuyên môn nghiệp vụ: Cao đẳng sư phạm tiểu học.
    - Thời gian công tác: 30 năm, trong đó đã qua thực tế giảng dạy: 9 năm, làm công tác quản lí 20 năm .
    - Đã qua lớp bồi dưỡng quản lý Giáo dục và tốt nghiệp trung cấp lí luận chính trị .b) Hiểu biết:
    Năm bắt được mục tiêu, yêu cầu của cấp học, có năng lực, kinh nghiệm quản lý trường tiểu học, xây dựng được kế hoạch quản lý chỉ đạo khoa học hợp lý, có hiệu quả, có năng lực chuyên môn vững vàng.
    Nắm vững nội dung, chương trình các môn học, làm tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương và các cấp quản lý giáo dục.
    Là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam 32 năm tuổi đảng, có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, có sức khoẻ thực hiện tốt nhiệm vụ của Hiệu trưởng trường tiểu học. Giữ gìn mối đoàn kết nội bộ, xây dựng tập thể nhà trường có lối sống văn minh lành mạnh được đồng nghiệp và nhân dân quý trọng.
    1.2.* Phó hiệu trưởng : Đinh Thị Nga
    Sinh ngày 06 tháng 6 năm 1975
    a) Trình độ:
    - Chuyên môn nghiệp vụ: Đại học sư phạm tiểu học.
    - Thời gian công tác: 18 năm, trong đó đã qua thực tế giảng dạy: 7 năm, làm công tác quản lí : 11 năm
    - Đã tốt nghiệp trung cấp lí luận chính trị.
    b) Hiểu biết:Là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng, có năng lực chuyên môn và đủ sức khoẻ làm công tác quản lý chuyên môn trường tiểu học, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm; giúp Hiệu trưởng trong công tác quản lý và chỉ đạo, điều hành các hoạt động chuyên môn của nhà trường.
    Nhà trường có tổ chức Đảng cộng sản Việt nam và cà các đoàn thể kháchoạt động có hiệu quả: .
    .13. Chi bộ Đảng:
    Tổng số Đảng viên: 10 chiếm tỷ lệ 78 % trên tổng số cán bộ giáo viên nhà trường.
    Chi bộ Đảng thực sự là hạt nhân lãnh đạo toàn diện các mặt hoạt động trong nhà trường theo Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.
    100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
    * Chi bộ nhiều năm liền được xếp loại: Trong sạch vững mạnh .
    1.4. Công đoàn nhà trường:
    Tổ chức Công đoàn cơ sở hoạt động theo Điều lệ công đoàn Việt Nam và kế hoạch hoạt đông của công đoàn ngành giáo dục, xây dựng được mái ấm công đoàn, kịp thời động viên, giúp đỡ đoàn viên công đoàn khi gặp khó khăn, hoạn nạn giúp cho đội ngũ luôn yên tâm và ổn định trong công tác thực hiện tốt các cuộc vận động do Công đoàn các cấp phát động.
    Thực hiện chi trả đầy đủ về chế độ chính sách cho đoàn viên công đoàn, ổn định đời sống cho đội ngũ vì vậy trong nhiều năm liền đơn vị không để xảy ra tình trạng khiếu kiện.
    Nhiều năm liền được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen .
    1.5. Đội TNTP Hồ Chí Minh: