ĐỒNG HỒ

DANH NGÔN VỀ NHÀ GIÁO

Tài nguyên dạy học

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Tra theo từ điển:Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  20171020_155917.jpg ANH_2.jpg ANH_1.jpg ANH_4.jpg ANH_6.jpg TAT_DEN_BAT_TUONG_LAI.jpg QUYEN_GOP_UNG_HO_BAN_NGHEO.jpg HOI_CHO_TUOI_THO.jpg LOP_2_THU_TAI_CUA_BAN_CHAM_HOC_SO_41.jpg ANH_7.jpg ANH_3.jpg ANH_1.jpg NH_3.jpg Anh_1.jpg Anh_5.jpg ANH_BINH.jpg

  Thành viên trực tuyến

  6 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEB TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TÂN – SƠN TÂN – HƯƠNG SƠN – HÀ TĨNH – ĐT: 0393 877280

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HỒ SƠ TRƯỜNG CQG MỨC ĐỘ 2

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đinh Thị Nga
  Ngày gửi: 15h:04' 02-01-2014
  Dung lượng: 65.2 KB
  Số lượt tải: 32
  Số lượt thích: 0 người

  UBND HUYỆN HƯƠNG SƠN
  ĐOÀN KT TRƯỜNG CQG


  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  
  BÁO CÁO KẾT QUẢ THẨM ĐỊNH
  TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
  Thực hiện chỉ thị số 2737/CT-BGDĐT ngày 27/7/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành trong năm học 2012 – 2013; công văn số 1119 /SGDĐT- GDTH ngày 24 tháng 8 năm 2012 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 đối với giáo dục tiểu học; năm học 2012-2013, huyện Hương Sơn đã chỉ đạo các trường Tiểu học chưa đạt chuẩn, đã đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm, tiếp tục phấn đấu xây dựng đạt các tiêu chuẩn quy định về trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.
  Căn cứ Quy định tiêu chuẩn đánh giá công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia ban hành kèm theo Thông tư số 59/2012/ TT-BGD&ĐT ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Uỷ ban nhân dân huyện Hương Sơn đã thành lập đoàn kiểm tra thẩm định các tiêu chuẩn trường Tiểu học Sơn Tân đạt chuẩn quốc gia cụ thể như sau:
  Tiêu chuẩn 1: Tổ chức và quản lí nhà trường
  Tiêu chuẩn 1: Tổ chức và quản lí nhà trường
  Cơ cấu tổ chức bộ máy của nhà trường
  Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các hội đồng trường thực hiện theo quy định của trường tiểu học
  Nhà trường có tổ chức Đảng cộng sản Việt nam và cà các đoàn thể khác hoạt động có hiệu quả: ...
  Nhà trường có tổ chuyên môn và tổ văn phòng hoạt động theo quy định của điều lệ trường tiểu học: Nhà trường tổ chức định kỳ các hoạt động trao đổi chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề, tham quan, trao đổi học tập kinh nghiệm với các trường bạn và có báo cáo đánh giá cụ thể với hoạt động này.
  Nhà trường tổ chức kiểm tra định kì và các hoạt động trao đổi chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề, trao đổi học tập kinh nghiệm với các trường bạn và có báo cáo đánh giá cụ thể.
  Tổ chức các chuyên đề về chuyên môn,sinh hoạt chuyên đề đạt hiệu quả khá cao: -Chuyên đề: Bài giảng điện tử; Chuyên đề: Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh;Chuyên đề:Giáo dục bảo vệ tài nguyên môi trường biển đảo.
  2. Lớp học, số học sinh, trường, điểm trường:
  a) Số lớp: 5 Số học sinh: 110 em Bình quân HS/lớp: 22 em
  b) Trường được đặt nơi trung tâm, yên tĩnh, thoáng mát thuận lợi cho học sinh:
  Trường học đảm bảo diện tích mặt bằng 6195 m2. Bình quân 56.3 m2/1 học sinh. Diện tích đất nhà trường sử dụng đó làm các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng
  Trường có sân chơi, sân tập thể dục, sân bóng, bói tập rộng rói thoáng mát với tổng diện tích 1856 m2 . Trong khuôn viên được bố trí cây bóng mát, cây cảnh đảm bảo cho ngôi trường luôn xanh- sạch- đẹp
  3. Chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và cơ quan quản lý giáo dục các cấp; đảm bảo Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường:
  a) Thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy Đảng, chấp hành sự quản lý hành chính của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của cơ quan quản lý giáo dục:
  Thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng liên quan đến giáo dục, chấp hành nghiêm chỉnh sự quản lý của địa phương, đồng thời làm tốt công tác tham mưu với đảng uỷ, chính quyền địa phương trong việc thực hiện mục tiêu và kế hoạch phát triển giáo dục.
  Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của Phòng GD&ĐT huyện.
  Triển khai thực hiện tốt cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với cuộc vận động " Hai không " với 4 nội dung do Bộ trưởng BGD&ĐT phát động. Cuộc vận động " Mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"
  b) Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ, báo cáo đột xuất theo quy định:
  Thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo định kỳ, báo cáo đột xuất theo quy định.
  c) Đảm bảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường:
  Xây dựng quy chế thực hiện dân chủ trong các hoạt động của nhà trường một cách nghiêm túc, đảm
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  TRUYỆN CƯỜI

  HỒ CÁ